การประเมินรางวัลคุรุสภา ประเภทผู้บริหาร ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 3 กันยายน  2567 ว่าที่ร้อยเอกทิณกรณ์  ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา  เข้ารับการประเมินรางวัลคุรุสภา  ประเภทผู้บริหาร ประจำปี  2567 ด้วยวิธีประเมินสภาพจริง  ณ  สถานที่ปฏิบัติงาน

ในการนี้  ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์   เชื้อพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  และผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการประเมินเพื่อให้ข้อมูลแก่คณะกรรมการประเมิน ณ หอประชุมพระราชทาน  โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย