เสือร้ายบึงพระรามเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ 15 ทีมฟุตซอลโรงเรียนชั้นนำ ในรายการ WAIWAI DIDIER MAZSA U17 2022

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เปิดสนามเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งข้น รายการ WAIWAI DIDIER MAZSA U17 2022 สนามที่ 5 ซึ่งมี 16 ทีมฟุตซอลโรงเรียนชั้นนำเข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้
1. โรงเรียนนาหลวง
2. โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย 2
3.โรงเรียนวัดสุทธิวราราม
4. โรงเรียนปทุมคงคาสมุทรปราการ
5. โรงเรียนปทุมคงคา
6.โรงเรียนพรตพิทยพยัต
7. โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ
8. โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี
9.โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาสุวินทวงศ์
10. โรงเรียนสมุทรปราการ
11. โรงเรียนวชิรธรรมสาธิต
12.โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์
13. โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
14. โรงเรียนราชวินิตบางเขน
15.โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา 6 และ
16. โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทย ท่านสุวรรณลพ ภูวบัณฑิตสิน นายกสมาคมกีฬากรุงเก่า พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ให้การดูแลต้อนรับอย่างอบอุ่น.

ข่าว : นางสาวกุลรัตน์ ผดุงใจ
ภาพ : นายธนชิต สิงห์แก้ว -AYW TV
ขอคุณภาพจาก เพจ STORY – ช่างภาพมือสมัครเล่น