คลาสอาหารไทย “ผัดไทยกุ้งสด” นักเรียนแลกเปลี่ยนนิวซีแลนด์
5 กรกฎาคม โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้งานคหกรรม นำโดย คุณครูมลิวัลย์ สุขแก้ว คุณครูเจนจิรา เทวัญรัมย์ คุณครูศุภนิตย์ หาญมุ่งธรรม และคุณครูอัญชลี พสกบุตร ได้จัดกิจกรรมสอนทำอาหารไทย เมนูผัดไทยกุ้งสด ให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศนิวซีแลนด์
เนื่องด้วยโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และ Aorere College ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง การเป็นโรงเรียนพี่โรงเรียนน้อง (MOU) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและประสบการณ์ระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 2 – 16 กรกฎาคม 2566