การแข่งขันว่ายน้ำ The Rising Dragon รับรองสถิติโดยสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย

ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ การแข่งขันว่ายน้ำ The Rising Dragon ในวันที่ 1 กันยายน 2567 ณ สระ ว่ายน้ำ อบจ. นนทบุรี ขนาดสระ 50 ม. “รับรองสถิติโดยสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย” โดย ด.ช.ธนกร มงคลไวย์ นักเรียนชั้น ม.3/14 ได้รับรางวัลว่ายน้ำในท่ากบอันดับที่ 2 รุ่นทั่วไปชาย ด้วยเวลา 33.07 น. และได้รับรางวัลถ้วยคะแนนรวมประเภทชายเดี่ยวรุ่นทั่วไปชายอันดับที่ 8